Tìm hiểu đàn piano cơ Kawai BL 61

Piano cơ Kawai BL 61 chất lượng hoàn hảo

Piano cơ Kawai BL 61 được cung cấp vào các năm 1974-1978 tại Nhật Bản. Là 1 trong các mẫu piano cũ được quý khách tuyển lựa đa dạng tại Việt Nam, cây đàn mang kiểu dáng ngoài mặt đặc trưng của nhãn hàng Kawai, sở hữu chất lượng âm thanh trầm ấm, thời trang cổ điển thích hợp cho các người nào học và tiêu khiển trong khoảng thời gian dài đàn piano.

Đàn piano cơ Kawai BL 61 là một trong các mẫu piano cũ được người mua tuyển lựa đa dạng tại Việt Nam, cây đàn với kiểu dáng thiết kế đặc thù của nhãn hiệu Kawai, sở hữu chất lượng âm thanh trầm ấm, thời trang cổ điển phù hợp cho những ai học và tiêu khiển trong tương lai sở hữu đàn piano.

Piano cơ kawai BL 61

Piano cơ kawai BL 61

Piano cơ kawai BL 61

Piano cơ kawai BL 61

Piano kawai BL 61

Piano kawai BL 61

Series Kawai BL 61 đã được người dân Nhật tin dùng trong suốt phổ thông năm qua, và cho tới hiện tại lúc ngành âm nhạc Việt Nam đang tiếp cần sắp hơn sở hữu âm nhạc quốc tế, cây đàn piano lại ngày một nhiều thì một lần nữa đàn piano Kawai BLb61 lại được người dân Việt Nam khẳng định về chất lượng – âm thanh tuyệt mỹ của nó.

Về kích thước thì Piano cơ Kawai BL61 lớn hơn đàn piano Yamaha U3, nhưng ko đáng nói (chiều cao 132 cm). Về chất liệu Kawai B L61 được làm trong khoảng gỗ phải chăng và linh kiện hoàn toàn của Nhật nên cam kết chất lượng hàng đầu. Bạn thể tạo ra âm trầm lớn và âm trung cao rõ ràng với âm bội phong phú. Tấm trên cùng mang 1 nút chặn cho phép bạn điều chỉnh âm thanh bằng cách mở nó ra một chút, và đây là 1 cây đàn piano chất lượng cao tiếng về âm thanh và độ biểu cảm. Búa sở hữu chứa vải nỉ.

Ngoài Kawai BL 61, trong series này còn sở hữu những mẫu Kawai BL 51, BL 71.

Nguồn bài viết:

https://pianodien.net/product/piano-co-kawai-bl-61/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Piano điện Casio
Logo